Trong lần tái bản cùng với bản in lần này là một audiobook với giọng đọc thuần Nam bộ của Ánh Nguyệt, nhạc đệm của Ðoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng, phần hoà âm do Tuấn Thảo phụ trách. Năm 2007 một thời điểm đánh dấu nửa thế kỷ từ ngày Liên Hiệp Quốc thành lập Ủy Ban Sông Mekong và nay là Ủy Hội Sông Mekong vẫn chỉ gồm 4 quốc gia  và riêng nước Trung Quốc thì vẫn đứng ngoài, tận dụng khai thác khúc thượng nguồn mà không kể gì tới ảnh hưởng huỷ hoại môi sinh nơi các quốc gia khác ven sông.  Với chủ đề cho Ngày Nước Thế Giới 2007 là "Nạn Khan Hiếm Nước" đang diễn ra trên toàn cầu và những con sông đang cạn dòng trong đó có sông Cửu Long không là một ngoại lệ.

Sách Giá 16 MK
Audiobook Giá 16 MK
Trọn Bộ Sách / Audiobook Giá 30MK

VĂN NGHỆ MỚI
P.O. Box 3123
Seal Beach, CA 90740

vannghemoi@gmail.com

GÐ81/BCD/LLÐB chân thành cảm ơn Bác sĩ Biệt Cách Dù Ngô thế Vinh đã gửi tặng GÐ81/BCD/LLÐB 20 quyển sách Mekong Dòng Sông Nghẽn Mạch và 10 audiobook để bán gây quỹ. Xin trang trọng giới thiệu đến quý vị độc giả một cuốn sách rất có giá trị. Ðọc để biết ảnh hưởng tai hại của các quốc gia ở miền hạ lưu sông Mekong khi Trung Quốc xây những đập thuỷ điện ở thượng nguồn. Xin quý vị độc giả gửi e-mail về địa chỉ deltabcd@yahoo.com để mua 20 quyển tác giả gửi tặng GÐ81/BCD/LLÐB, hoặc quý vị độc giả có thể mua trực tiếp tại địa chỉ:

VĂN NGHỆ MỚI
P.O. Box 3123
Seal Beach, CA 90740

vannghemoi@gmail.com


 


 

GÐ81/BCD/LLÐB hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả 2 quyển sách bản viết Anh Ngữ The Battle Of Saigon và The Green Belt của Bác Sĩ Ngô Thế Vinh. Tác phẩm The Green Belt ( Vòng Ðai Xanh) đã đoạt giải thưởng văn chương toàn quốc năm 1971. The Batlle Of SaiGon ( Mặt Trận Ở SàiGon) gồm nhiều đoản truyện. Riêng bản viết Mặt Trận ở Sài Gòn đã đăng ở tuần báo Trình Bày số 34 ngày 18 tháng 12 năm 1971 đã gây sôi nổi trong giới văn bút và chính quyền miền Nam. Chính quyền miền Nam đã khởi tố tác giả về bài viết Mặt Trận ở Sài Gòn làm suy giảm tiềm năng chiến đấu của quân đội...

Quý độc giả có thể mua 2 tác phẩm trên ở Amazon.com, Barnesandnoble.com, Borders.com hoặc qua website của tác giả:

www.ngothevinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Gia Ðình 81/BCD/LLÐB xin giới thiệu đến quý độc giả quyển Chiến Sử Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà của tác giả Phạm Phong Dinh. 

 Ðây là quyển sách có giá trị về phương diện lịch sử.  Tác giả đã bỏ nhiều công sức để  thu thập tài liệu, hình ảnh liên quan đến tất cả các binh chủng  của QLVNCH. 

Sách dầy gần 600 trang, trình bày trang nhã, chữ in rõ ràng dễ đọc. Giá bán 25 Mỹ Kim. Quý Vị có thể gửi mua theo địa chỉ sau:

Ngân phiếu hoặc money order xin đề tên:

Phạm Quốc Thoại
914 ASHBURN St.
WINNIPEG, MBR3G3C9
CANADA

ÐT 204-775-8914
email: Kpam@mts.net

GÐ81/BCD/LLÐB chân thành cám ơn tác giả Phạm phong Dinh đã nhiệt tình ủng hộ một số lớn sách  trong kỳ Ðại Hội 4 tháng 7 năm 2001 vừa qua để bán gây quỹ.


Gia-Ðình 81/BCD/LLÐB chân thành cảm ơn các tác giả đã biếu cho ban chấp hành một số sách để bán gây quỹ. 

Xin giới thiệu đến các anh em Biệt Cách Dù và Thân Hữu bốn phương:

 Cơ Trời Vận Nước qua lời giới thiệu của Hà Huyền Chi:

Bước vào thế giới văn chương của Hà Phương Hoài là đến với cõi riêng của thực và ảo.  Ở một mặt khác của đời thường. Hà phương Hoài không có tham vọng làm văn chương, anh mượn ngôn từ và bối cảnh dã sử của thời hậu Tây Sơn để ký thác tâm sự và ước nguyện bình sinh.

Qua phần tiểu sử, ta thấy anh là một sĩ quan Lực Lượng Ðặc Biệt.  Một thứ lính Mũ Xanh, dữ dằn nhất, thiện chiến nhất có khả năng tiềm phục sâu trong lòng địch.  Thường trực đối diện với mọi gian nguy, bất trắc. Một mình.

Tôi từng biết Hà phương Hoài làm thơ, Hà phương Hoài viết kịch, dù chưa từng diện kiến.  Những vần điệu lớp lang của sáng tác anh hầu như đều mang nặng chiến đấu tính và hoài cảm.  Nhưng con người đa năng của anh chỉ thực sự biểu lộ ngoạn mục trong tiểu thuyết dã sử Cơ Trời Vận Nước. (Cuốn tiểu thuyết đầu tay đã được anh cẩn trọng cưu mang trong suốt 10 năm.)

Bằng lối văn chững chạc, chừng mực, Cơ Trời Vận Nước đã được thành hình, bổ khuyết, hoàn chỉnh không ngừng.  Không mỏi mệt.  Chiếc áo đường phù phiếm như bí kíp, kỳ tích qua Quỳnh Hoa Bảo Ðiển, Bảo Ðao Ðồ Long...là điều cần thiết trong tác phẩm Kim Dung. Tiểu thuyết Hà phương Hoài cũng có Thiên Thư an dân trị quốc và chìa khoá Âm Dương cho một kho tàng vạn quốc.

Kim Dung đưa ra những cơ may làm tiêu chuẩn cho sự tăng tiến, thăng hoa của những nhân vật, nhằm giải thích luận đề: Tài không đợi tuổi và thiện luôn thắng ác...Hà phương Hoài cũng vậy, nhưng phần lớn các cơ may của nhân vật chính là do sự đam mê tìm tòi, luyện tập võ công, hơn là những kỳ tích nhằm thuyết minh một chữ nhẫn...  Với tâm địa hiền lương, trung hậu, nặng lòng vì chính nghĩa Quốc Gia dân tộc.. (Nhưng giữa nhẫn nhục và nhu nhược có một lằn ranh nhỏ như sợi tóc.)

Tôi tìm gặp được sự thích thú khi đọc Cơ Trời Vận Nước của Hà phương Hoài.  Với căn bản võ Bình Ðịnh, Thái cực Quyền, tác giả đã vận dụng sức lôi cuốn qua nhiều trận thư hùng và tình tiết của chuyện kể.  Tôi tin rằng ta đã có một cuốn Thiên Thư và cặp chìa khoá Âm Dương cho một kho báu vạn năng.  Và nhiều lúc tôi đã cố dằn lòng để không hỏi tác giả về những nghi vấn ấy.

Qua 10 chương sách với hơn 300 trang in chữ nhỏ, Hà phương Hoài đã dẫn người đọc lướt qua thời điểm từ 1945 đến 1975.  Trọng tâm của tác giả nhằm chứng minh là ngoài những cô hồn ác đảng, chúng ta cũng còn vô số người hiền lương chính khí.  Và dẫu chúng ta đã mất nước nhưng vẫn không mất những tấm lòng quả cảm, kiên trì.  Họ quyết tâm cùng đất nước sinh tồn.  Họ sẵn sàng sắp lại ván cờ tàn.  Làm lại từ khởi đầu, và chấp nhận mọi nghịch cảnh.  Với hai bàn tay không.  Và một tấm lòng báo quốc.
Hà huyền Chi

(Tác giả Hà phương Hoài sẽ ủng hộ tiền bán sách vào ngân quỹ của GÐ81/BCD nếu quý vị mua sách qua địa chỉ:

email về deltabcd@yahoo.com

GÐ81/BCD/LLÐB
P.O.Box 1220
Garden Grove
California
92842
USA

 

Giá bán là $15 + $3.5 tiền bưu phí.)


Nếu muốn có một cuốn Nam Quan Thương Hận để làm tài liệu xin Bấm vào đây để biết thêm chi tiết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Cám ơn tác giả đã gửi tặng tập hồi ký "Chiến Tranh và Ðời Sống", tác phẩm đã ghi lại những kỷ niệm xót xa của một thời khó quên, của những anh em đã hy sinh thân mình để gìn giữ quê hương xứ sở.  Sách gồm 482 trang; Giá $19.00. Xin giới thiệu đến quý bạn va thân hữu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Chân thành cảm ơn Bác sĩ Ngô thế Vinh đã gửi tặng GÐ81/BCD/LLÐB 40 quyển Cửu Long Cạn Dòng, Biển Ðông Dậy Sóng để gây quỹ.

Bác sĩ Ngô thế Vinh, làm báo sinh viên, tốt nghiệp y khoa Saigòn, y sĩ Liên Ðoàn 81/BCND, tốt nghiệp thường trú bệnh viện đại học Nữu Ước, bác sĩ điều trị và giảng huấn tại một bệnh viện ở Nam California.  Ðã xuất bản 5 tiểu thuyết và một tập truyện (Vòng Ðai Xanh 1971, Mặt Trận ở Sài Gòn 1996...)

Vấn đề hiện quan tâm:"Môi sinh và phát triển" lưu vực sông Mekong và đồng bằng sông Cửu Long.

Giá Sách $25 Mỹ Kim

 

 

 

 


| Home |